Món SUNG MUỐI RIỀNG TỎI
- Sung: lkg
- Nước: 300m
- Muối: 10g
- Chanh: 1 quả
- Nước mắm: 300ml
- Giẩm: 250m
- Đường: 200g
- Nước: 300m
- Tôi: 40g
- Ơt: 20g
- Riêng: 30g
- Sả: 30g
Cách làm:
- Đun sôi nước mắm, đường. giấm, nước sau đó để nguội
- Hòa tan nước với muối, nước cốt chanh. Cắt nhỏ sung vào ngâm 30 phút rồi đem rửa sạch, để ráo
- Trộn đều sung đã ngâm với riêng, tôi, ớt sùng, sả, ớt
- Cho sung vào lọ, đổ hỗn hợp nước mắm đã đun vào
- Để lạnh 4-5 giờ
https://youtu.be/FhAuG0SElVE
No comments:
Post a Comment