Món LÒNG NƯỚNG CHẤM SỐT CAY
- Lòng non: 500g
- Nước cốt chanh: 45g
- Nước mắm: 1 thia canh
- Dầu hào: 1 thia canh
- Sốt teriyaki: 20ml
- Nước tương: 1 thia canh
- Hat ném: 1/4 thia canh
- Đường: 40g
- Hat tiéu: 1/4 thia canh
- Tương ớt: 20g
- Giấm: 40ml
- Hỗn hợp tỏi-sả-ớt
- Nước: 40ml
- Rau mùi
Cách làm:
- Trộn đều lòng non với hạt nêm, nước tương, hạt tiêu, nước mắm, dầu hào, ướp 15 phút, sau đó nướng chín.
- Xay nhuyễn tỏi, sả, ớt.
- Pha nước mắm, nước cốt chanh, đường, tương ớt, sốt teriyaki với hỗn hợp vừa xay để làm nước chấm lòng, ăn kèm với rau xae lách, rau mùi, kim chi.
https://youtu.be/vOOjnB2d8PU
No comments:
Post a Comment