Search This Blog

Món LÒNG NƯỚNG CHẤM SỐT CAY

Món LÒNG NƯỚNG CHẤM SỐT CAY
Nguyên liệu:
 - Lòng non: 500g
 - Nước cốt chanh: 45g
 - Nước mắm: 1 thia canh
 - Dầu hào: 1 thia canh
 - Sốt teriyaki: 20ml
 - Nước tương: 1 thia canh
 - Hat ném: 1/4 thia canh
 - Đường: 40g
 - Hat tiéu: 1/4 thia canh
 - Tương ớt: 20g
 - Giấm: 40ml
 - Hỗn hợp tỏi-sả-ớt
 - Nước: 40ml
 - Rau mùi

Cách làm:
 - Trộn đều lòng non với hạt nêm, nước tương, hạt tiêu, nước mắm, dầu hào, ướp 15 phút, sau đó nướng chín.
 - Xay nhuyễn tỏi, sả, ớt.
 - Pha nước mắm, nước cốt chanh, đường, tương ớt, sốt teriyaki với hỗn hợp vừa xay để làm nước chấm lòng, ăn kèm với rau xae lách, rau mùi, kim chi.

https://youtu.be/vOOjnB2d8PU



Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages