Món DẠ DÀY NƯỚNG MẮC KHÉN
- Dạ dày: 700g
- Mắc khén: 1/2 thìa canh
- Dấu hào: l thìa canh
- Ớt bột: 1.5 thìa canh
- Hạt nêm: 1.5 thìa canh
- Nước tương: 1. 5 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Hành khô - Gừng - Tôi
Cách làm:
- Chẩn qua dạ dày sau đó rửa sạch, để ráo
- Giả nhuyễn gừng, hành khô, tỏi, mắc khén, hạt tiêu, ớt bột
- Trộn đều hỗn hợp đã giả với dạ dày. Ướp 1 giờ
- Nướng nhiệt 175°C trong 40 đến 45 phút
https://youtu.be/tvMwAG8ShmY
No comments:
Post a Comment