Món MỲ TƯƠI HOA ĐẬU BIẾC XÀO HẢI SẢN
- Mực: 250g
- Nước hoa đậu biếc: 1.5 bát
- Ngao: 300g - Dầu ăn: ZOml
- Tôm: ZOOg
- Muối: 1/3 thìa cà phê
- Hành lá - cần tây: SOg
- Hạt nêm: 1 thìa cà phê
- Bột mì: 150g
- Tiêu: 1 thìa cà phê
- Trứng: 1 quả
- Nước mắm: 1 thìa cà phê
- Ơt
- Sa tế: 15g
- Tôi băm
- Nước: 1/2 bát
Cách làm:
- Nhào mịn bột mì với trứng, muối, nước hoa đậu biếc, ủ 30 phút.
- Cán bột, cắt thành sợi, luộc chín cùng với nước hoa đậu biếc và dầu ăn.
- Phi thơm tôi, cho hải sản vào xào, thêm nước, hạt nêm, tiêu, nước mắm, sa tế, gần chín cho hành lá, cần tây, ớt vào đảo đều.
https://youtu.be/ESfBzaJGAYs
No comments:
Post a Comment