Search This Blog

Món MỲ TƯƠI HOA ĐẬU BIẾC XÀO HẢI SẢN

 Món MỲ TƯƠI HOA ĐẬU BIẾC XÀO HẢI SẢN
Nguyên liệu:
 - Mực: 250g
 - Nước hoa đậu biếc: 1.5 bát
 - Ngao: 300g - Dầu ăn: ZOml
 - Tôm: ZOOg
 - Muối: 1/3 thìa cà phê
 - Hành lá - cần tây: SOg
 - Hạt nêm: 1 thìa cà phê
 - Bột mì: 150g
 - Tiêu: 1 thìa cà phê
 - Trứng: 1 quả
 - Nước mắm: 1 thìa cà phê
 - Ơt
 - Sa tế: 15g
 - Tôi băm
 - Nước: 1/2 bát

Cách làm:
 - Nhào mịn bột mì với trứng, muối, nước hoa đậu biếc, ủ 30 phút.
 - Cán bột, cắt thành sợi, luộc chín cùng với nước hoa đậu biếc và dầu ăn.
 - Phi thơm tôi, cho hải sản vào xào, thêm nước, hạt nêm, tiêu, nước mắm, sa tế, gần chín cho hành lá, cần tây, ớt vào đảo đều.

https://youtu.be/ESfBzaJGAYs


Share:

Related Posts:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive