Món BÁNH MOUSSE BƠ
- Bơ; 700g
- Đường bột: 150g
- Sữa chua: 200g
- Kem phô mai: 250g
- Sưu tươi 100ml
- Cốt bánh gato trà xanh
- Lá gelatin: 20g
- Chocolate Ganache
- Kem sữa tươi: 250g
Cách làm:
- Gelatin ngâm nước trong 10 phút rồi vớt ra, đem quay lò vi sóng 30 giây.
- Cho bơ, sữa chua, sữa tươi, đường bột vào xay nhuyễn.
- Sinh tố bơ chia đều làm 2 bát:
+ Bát 1: Thêm kem phô mai, lOg gelatin đun chảy rồi đánh đều đổ vào khuôn đã lót đế bánh gato, đem để lạnh 1 giờ.
+ Bát 2: Thêm kem sữa tươi, lOg gelatin đun chảy vào quấy đều, đồ tiếp vào khuôn bánh, để lạnh 2 giờ. Đem bánh rưới Chocolate ganache lên trên.
https://youtu.be/szLR0BKf160
No comments:
Post a Comment