Search This Blog

Món BÁNH MOUSSE BƠ

 Món BÁNH MOUSSE BƠ
Nguyên liệu:
 - Bơ; 700g
 - Đường bột: 150g
 - Sữa chua: 200g
 - Kem phô mai: 250g
 - Sưu tươi 100ml
 - Cốt bánh gato trà xanh
 - Lá gelatin: 20g
 - Chocolate Ganache
 - Kem sữa tươi: 250g

Cách làm:
 - Gelatin ngâm nước trong 10 phút rồi vớt ra, đem quay lò vi sóng 30 giây.
 - Cho bơ, sữa chua, sữa tươi, đường bột vào xay nhuyễn.
 - Sinh tố bơ chia đều làm 2 bát:
  + Bát 1: Thêm kem phô mai, lOg gelatin đun chảy rồi đánh đều đổ vào khuôn đã lót đế bánh gato, đem để lạnh 1 giờ.
  + Bát 2: Thêm kem sữa tươi, lOg gelatin đun chảy vào quấy đều, đồ tiếp vào khuôn bánh, để lạnh 2 giờ. Đem bánh rưới Chocolate ganache lên trên.

https://youtu.be/szLR0BKf160



Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages