Search This Blog

Món VỊT CHIÊN SẢ ỚT

 Món VỊT CHIÊN SẢ ỚT
Nguyên liệu:
 - Vịt: 1,3 kg
 - Ngũ vị hương: 1 thìa canh
 - Hạt nêm: 1/4 thìa canh
 - Sả: 5Og
 - Tôi đập dập + ớt: 60g
 - Tỏi băm: 1 thìa canh
 - Nước tương: 1 thìa canh
 - Nước mắm: 1 thìa canh
 - Bột ngọt: V2 thìa canh
 - Hạt tiêu: 1/3 thìa canh
 - Dầu hào: 2 thìa canh
 - Dầu điều: 45m1
 - Bột chiên giòn

Cách làm:
 - Trộn đều thịt vịt với tỏi băm, ngũ vị hương, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu, nước mắm, nước tương, dầu hào, dầu điều
 - Ướp 30 phút
 - Lăn đều thịt vịt đã ướp qua bột chiên giòn
 - Cho thịt vào chảo chiên, thêm sả, tỏi đập dập, ớt vào chiên vàng

https://youtu.be/WVAgGbAtkwg



Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages