Món VỊT CHIÊN SẢ ỚT
- Vịt: 1,3 kg
- Ngũ vị hương: 1 thìa canh
- Hạt nêm: 1/4 thìa canh
- Sả: 5Og
- Tôi đập dập + ớt: 60g
- Tỏi băm: 1 thìa canh
- Nước tương: 1 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Bột ngọt: V2 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/3 thìa canh
- Dầu hào: 2 thìa canh
- Dầu điều: 45m1
- Bột chiên giòn
Cách làm:
- Trộn đều thịt vịt với tỏi băm, ngũ vị hương, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu, nước mắm, nước tương, dầu hào, dầu điều
- Ướp 30 phút
- Lăn đều thịt vịt đã ướp qua bột chiên giòn
- Cho thịt vào chảo chiên, thêm sả, tỏi đập dập, ớt vào chiên vàng
https://youtu.be/WVAgGbAtkwg
No comments:
Post a Comment