Search This Blog

Món TÓP MỠ CHIÊN GIÒN TRỘN MẮM THÁI

 Món TÓP MỠ CHIÊN GIÒN TRỘN MẮM THÁI
Nguyên liệu:
 - Mở heo: 1kg
 - Muối: 1/4 thìa cà phê
 - Nước cốt me: 100ml
 - Đường thốt nốt: 100g
 - Nước mắm: 100ml
 - Ớt bột: 10g
 - Quất: 20g
 - Ớt: 10g
 - Sả: 10g
 - Tôm khô: 20g
 - Tỏi băm
 - Hành tím
 - Lá chanh

Cách làm:
 - Cho mở heo, muối vào rim thành tép mở, vớt ra.
 - Phi thơm tòi băm, hành tim cho tôm khô vào đảo đéu, vớt ra.
 - Đun sánh hòn hợp nước cốt me, nước mắm. đường thót nốt, ớt bột.
 - Thèm tôm khô xào vào quấy đều, bác ra.
 - Trộn tép mô cũng với hòn hợp trên thêm lá chanh. quất. ớt. sả.

https://youtu.be/vWrG0DfZ34E


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages