BÁNH GẠO SOCOLA BỌC DỪA
- Bột nếp: 100g
- Bột ca cao: 20g
— Đường bột: 20g
- Bột năng: 50g
— Đường thốt nốt: 100g
— Dừa nạo: 100g
— Nước nóng: 80m|
— Cơm dừa sấy khô
Cách làm:
- Bột nếp, bột ca cao, bột năng, đường bột, trộn đều, rồi đổ từ từ nước nóng vào nhào mịn, để bột nghỉ 15 phút.
- Cho đường thốt nốt vào đun chảy, thêm dừa nạo vào đảo đều.
- Bọc nhân dừa với hỗn hợp bột, sat. Jó luộc chín, vớt ra lăn với cơm dừa sấy.
https://youtu.be/JSbJnw2HQjY
No comments:
Post a Comment