Search This Blog

Món SẤU DẦM MẮM THÁI

 Món SẤU DẦM MẮM THÁI
Nguyên liệu:
 - Quả sấu: 500g
 - Đường: 50g
 - Đường thốt nố†: 50g
 - Nước mắm: 45ml
 - Nước lọc: 80ml
 - Ớt: 20g
 - Tôi băm: 20g
 - Tẻp khô: 20g
 - Hành khô: 20g

Cách làm:
 - Sấu gọ† vỏ, thái miếng vửa ăn
 - Phl †hơm hành khô rồi  cho tẻp khô vào đảo đềuư
 - Thêm †ỏl băm. ở†, đường, đường †hố† nố†. nước mắm, nước lọc vào đun
 - Đun hỗn hợp †rên sệ† lại sau đó bốc ra để nguội
 - Trộn đều hỗn hợp vửo đun với sấu

https://youtu.be/ovliniJC7Xc




Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages