Món THỊT CUỘN LÁ CHUỐI
- Thịt nạc vai xay: 300g
- Lạp xưởng : 30g
- Miến 50g
- Hành băm
- Mộc nhĩ: 40g
- Hạt nếm: 1/2 thìa cà phê
- Cà rốt: SOg
- Bột ngọt: 1/2 thìa cà phê
- Tiêu: 1/2 thìa cà phê
- Hành tây: 40g
- Giá đỗ: 4Og
- Nước mắm: 1 thìa Cà phê
- Ớt sừng/: 30g
- Dầu hảo: 1 thìa cà phê
- Lá chuôi
- Trứng: 2 quả
Cách làm:
- Trộn đến tất cả các nguyên liệu, ướp 15 phút.
- Cho hỗn hợp thịt vừa trộn cuộn vào lá chuối đem hấp chín.
https://youtu.be/ALSH5xlgeBA
No comments:
Post a Comment