Search This Blog

Món CHÂN GÀ NGÂM CHANH

 Món CHÂN GÀ NGÂM CHANH
Nguyên liệu:
 - Chân gà: 10 chiếc
 - Gừng; 11át
 - Muối: 1 thìa cà phê
 - Rượu: ZOml
 - Nước tương: 2 muôi
 - Giấm: 1/2 muôi
 - Đường: 1/2 muối
 - Nước lọc..: 1 muôi
 - Dầu mỡ 1/2 muôi
 - Ơt, tỏi, rau mùi
 ~ Chanh

Cách làm:
 - Chân gà làm sạch, cắt bỏ mỏng và chặt làm 3 khúc
 - Bắc nổi lên bếp, đổ nước lạnh vào, cho chân gò, gừng, muối, rượu rồi đun nhỏ lửa trong 10 - 12 phút. Sau đó vớt ra ngâm nước lạnh
 - Ớt, tỏi, rau mùi cắt nhỏ
 - Chanh bỏ vô thói miếng dày
 - Pha nước tương, giấm, đường, nước lọc, đầu mỡ làm nước trộn
 - Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào ngâm với chân gà trong 5 giờ

https://youtu.be/nIWOyrMKgH8


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages