Search This Blog

Món CHÂN GÀ DẦM SẤU

 Món CHÂN GÀ DẦM SẤU
Nguyên liệu:
 - Chân gà: 600g
 - Tôi: 120g
 - Sấu: 200g
 - Ớt hiểm: 10g
 - Nước mắm: 60m1
 - Sả
 - Đường thốt nốt: 40g
 - Gừng
 - Nước cốt me: 50ml
 - Hành khô
 - Ớt bột: 10g

Cách làm:
 - Chân gă luộc chín Với sả, gừng, hành khô rồi vớt ra ngâm nước lạnh 5 phút, chặt làm 3.
 - Cho nước mắm, đường, nước cốt me, ớt bột, tỏi, ớt hiểm vào đun sôi.
 - Trộn đến chân gà, sấu, nước sốt.

https://youtu.be/zByrQTRHfnY


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages