Search This Blog

Món CÀ NGÂM XỔI

 Món CÀ NGÂM XỔI
Nguyên liệu:
 - Cà bát: 1kg
 - Muối: 80g
 - Mắm: 60ml
 - Đường: 100g
 - Bột canh: 15g
 - Tôi - riềng - hành khô - ớt
 - Thịt ba chỉ: 400g
 - Hat tiên: 20g

Cách làm:
 - Pha muối hột vơi nước, ngâm cà bắt trong hỗn hợp nước vừa pha 30 phút, rửa sạch, để ráo
 - Giã tỏi, hành khô, riêng, ơt. Cho mắm, đường, bột canh, hạt tiêu, hỗn hợp vừa giã trộn đều với cả, ướp trong 3- 4 giờ.
 - Thịt ba chỉ luộc chín với muối, bột canh.

https://youtu.be/Lw1gQUAST3o


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages