Search This Blog

Món BA RỌI HẤP LÁ MẮC MẬT

 Món BA RỌI HẤP LÁ MẮC MẬT
Nguyên liệu:
 - Thịt ba chỉ: 300g
 - Hạt nệm: 1 thìa cà phê
 - Lá mắc mật
 ~ Hạt tiêu: 1/2 thìa Cà phê
 - Riềng xay: 20g
 - Lá chuối
 - Nước mắm: 2 thìa cà phê
 - Giấy bạc
 - Đường: 1 thìa cà phê
 - Sả
 - Ớt

Cách làm:
 - Thịt ba chỉ ướp với riềng xay, sả, ớt, nước mắm, đường, hạt nêm, hạt tiêu trong 30 phút.
 - Trộn thịt ba chỉ với lá mắc mặt, sau đó cho vào là chuôi bọc trong giấy bạc, gói lại đem hấp 20 - 25 phút.

https://youtu.be/WwnoxkdoiTA


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages