Món BA RỌI HẤP LÁ MẮC MẬT
- Thịt ba chỉ: 300g
- Hạt nệm: 1 thìa cà phê
- Lá mắc mật
~ Hạt tiêu: 1/2 thìa Cà phê
- Riềng xay: 20g
- Lá chuối
- Nước mắm: 2 thìa cà phê
- Giấy bạc
- Đường: 1 thìa cà phê
- Sả
- Ớt
Cách làm:
- Thịt ba chỉ ướp với riềng xay, sả, ớt, nước mắm, đường, hạt nêm, hạt tiêu trong 30 phút.
- Trộn thịt ba chỉ với lá mắc mặt, sau đó cho vào là chuôi bọc trong giấy bạc, gói lại đem hấp 20 - 25 phút.
https://youtu.be/WwnoxkdoiTA
No comments:
Post a Comment