Món CHÈ SẦU RIÊNG ĐẬU ĐỎ
- Thịt nạc thân: 200g
- Bột chiên giòn: 20g
- Đường: 2 thìa canh
- Tôi đập dập: 30g
- Ớt băm: lOg
- Nước cốt chanh: 2 thìa canh
- Nước mắm: 2 thìa canh
Cách làm:
- Thịt nạc thản trộn với bột chiên giòn, xóc đều sau đó đem rán vàng
- Chiên vàng tỏi đập dập rối vớt ra để ráo
- Trộn đều đường, nước cốt chanh, nước mắm ớt băm
- Đun sôi hỗn hợp nuớc mắm đã trộn cho thịt đã chiên tỏi chiên vào dân đều
https://youtu.be/sTwmaqFtTQU
No comments:
Post a Comment