Search This Blog

Món BA CHỈ CUỘN MỘC NHĨ CHIÊN

 Món BA CHỈ CUỘN MỘC NHĨ CHIÊN
Nguyên liệu:
 - Thịt ba chỉ: 1.4 kg
 - Sả băm: 1 thìa canh
 - Tôi băm: 1 thìa canh
 - Hành băm: 1 thìa canh
 - Xốt ướp thịt nướng: 3 thìa canh
 - Mộc nhỉ ngâm nở

Cách làm:
 - Cuộn thịt với mộc nhĩ ngâm nở rồi dùng dây cố định lại. Đem hấp với sả trong 1 giờ sau đó để lạnh 1 giờ
 - Trộn đều hành bám, tỏi băm, sả băm, xốt ướp thịt nướng. Thoa đều hỗn hợp vừa trộn lên miếng thịt cuộn, ướp 2-3 giờ
 - Chiên vàng

https://youtu.be/O6QiPiGG4rM


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages