Món BA CHỈ CUỘN MỘC NHĨ CHIÊN
- Thịt ba chỉ: 1.4 kg
- Sả băm: 1 thìa canh
- Tôi băm: 1 thìa canh
- Hành băm: 1 thìa canh
- Xốt ướp thịt nướng: 3 thìa canh
- Mộc nhỉ ngâm nở
Cách làm:
- Cuộn thịt với mộc nhĩ ngâm nở rồi dùng dây cố định lại. Đem hấp với sả trong 1 giờ sau đó để lạnh 1 giờ
- Trộn đều hành bám, tỏi băm, sả băm, xốt ướp thịt nướng. Thoa đều hỗn hợp vừa trộn lên miếng thịt cuộn, ướp 2-3 giờ
- Chiên vàng
https://youtu.be/O6QiPiGG4rM
No comments:
Post a Comment