Search This Blog

Món BÁNH MED KANOON KIỂU THÁI

 Món BÁNH MED KANOON KIỂU THÁI
Nguyên liệu:
 - Đậu xanh hấp chín: 250g
 - Lòng đỏ trứng: 5
 - Nước cốt dừa: lOOg
 - Nước: 400ml
 - Đường: 300g
 - Lá dứa: 2 lá
 - Cùi dừa nạo: 5Og

Cách làm:
 - Cho đậu xanh hấp chín, nước cốt dừa, đường. cùi dừa nạo vào xay nhuyễn, sau đó sên khô.
 - Viên hỗn hợp thành hình nhộng rồi lăn qua lòng đỏ trứng.
 - Đun sỏi đường, nước, lá dứa, thả bánh vào đun sôi lại rồi vớt ra.
 - Tiếp theo, đun sôi đường, nước, lá dứa, để nguội. Thả hành vào ngâm 10 phút, rồi vớt ra, để ráo.

https://youtu.be/3EcqLU6wSBs


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages