món THẠCH DỪA HOA ĐẬU BIẾC
- Nước cốt dừa: 400m1
- Đường: 60g
- Muối: 1/2 thìa cà phê
- Bột rau câu Agar: 3g
- Nước nóng: 200ml
- Hoa đậu biếc khô: 10g
- Đường: 100g
- Nước dừa tươi: 500ml
- Bột rau câu: 5g
- Cùi dừa non
Cách làm:
- Cho nước cốt dừa, đường, muối, bột rau câu vào quấy đều, đun sôi, sau đó đổ vào 1/2 trái dừa, để lạnh 1 giờ.
- Hoa đậu biếc ngâm nước nóng trong 10 phút rồi vớt bỏ bã.
- Cho nước cốt hoa đậu biếc vào nồi, đường, nước dừa tươi, bột rau câu vào đun sôi rồi để nguội 10 phút.
- Đổ thạch hoa đậu biếc lên lớp thạch dừa, để lanh 30 phút-
https://youtu.be/Fs5GXkkShj8
No comments:
Post a Comment