Search This Blog

 món THẠCH DỪA HOA ĐẬU BIẾC
Nguyên liệu:
 - Nước cốt dừa: 400m1
 - Đường: 60g
 - Muối: 1/2 thìa cà phê
 - Bột rau câu Agar: 3g
 - Nước nóng: 200ml
 - Hoa đậu biếc khô: 10g
 - Đường: 100g
 - Nước dừa tươi: 500ml
 - Bột rau câu: 5g
 - Cùi dừa non

Cách làm:
 - Cho nước cốt dừa, đường, muối, bột rau câu vào quấy đều, đun sôi, sau đó đổ vào 1/2 trái dừa, để lạnh 1 giờ.
 - Hoa đậu biếc ngâm nước nóng trong  10 phút rồi vớt bỏ bã.
 - Cho nước cốt hoa đậu biếc vào nồi, đường, nước dừa tươi, bột rau câu vào đun sôi rồi để nguội 10 phút.
 - Đổ thạch hoa đậu biếc lên lớp thạch dừa, để lanh 30 phút-

https://youtu.be/Fs5GXkkShj8


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages