Món NẤM KIM CHÂM CHIÊN GIÒN CHẤM SỐT THÁI
- Dầu ăn
- Sa tế: 30g
- Năm kim châm: 200g
- Nước mắm: 3 thìa canh
- Bột chiên giòn
- Nước cốt me: 1 thìa canh
- Hành khô: log - Đường: 2 thìa canh
- Thịt băm: loog
- Nước: 30ml
- Tôm khô: 30g
Cách làm:
- Phi thơm hành khô cho tôm khô vào xào, thêm thịt băm vào đảo đều, nêm sa tế, nước mắm, nước cốt me, đường, nước đun sôi, bắc ra
- Nấm kim châm tẩm bọt chiên giòn, chiên vàng. Ăn kèm với nước sốt Thái.
https://youtu.be/Df7yU276K2k
No comments:
Post a Comment