Search This Blog

Món MẬN TRỘN TAI HEO

 Món MẬN TRỘN TAI HEO
Nguyên liệu:
 - Mận: 5OOg
 - Đường: 45g
 - Tai heo: 6OOg
 - Nước mắm: 45ml
 - Sả
 - Tỏi băm: 1 thìa canh
 - Gừng
 - Rau mùi + húng bạc hà
 - Nước cốt chanh : 40ml
 - Bột ớt: 30g
 - Bột canh: 1 thìa canh
 - Bột gạo lứt rang: 30g

Cách làm:
 - Tai heo luộc chín với gừng, sả, bột canh, sau đó vớt ra, thái nhỏ.
 - Pha nước mắm, nước cốt chanh, đường, tỏi băm, bột ớt, sả, bột gạo lứt rang.
 - Trộn tai heo, mận, hỗn hợp vừa pha vào trộn đều, ướp trong 20 phút, rồi cho húng bạc hà, rau mùi vào.

https://youtu.be/8QFnpw4Y_fQ


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages