Món MẬN TRỘN TAI HEO
- Mận: 5OOg
- Đường: 45g
- Tai heo: 6OOg
- Nước mắm: 45ml
- Sả
- Tỏi băm: 1 thìa canh
- Gừng
- Rau mùi + húng bạc hà
- Nước cốt chanh : 40ml
- Bột ớt: 30g
- Bột canh: 1 thìa canh
- Bột gạo lứt rang: 30g
Cách làm:
- Tai heo luộc chín với gừng, sả, bột canh, sau đó vớt ra, thái nhỏ.
- Pha nước mắm, nước cốt chanh, đường, tỏi băm, bột ớt, sả, bột gạo lứt rang.
- Trộn tai heo, mận, hỗn hợp vừa pha vào trộn đều, ướp trong 20 phút, rồi cho húng bạc hà, rau mùi vào.
https://youtu.be/8QFnpw4Y_fQ
No comments:
Post a Comment