Món BÌ HEO TRỘN SẤU
- Quả sấu: 300g
- Bì heo: 500g
- Hành tây: 1/2 củ
- Sả: 10g
- Hạt nêm: 1/3 thìa canh
- Nước mắm: 40mI
- Đường: 75g
- Nước cốt chanh: 30ml
- Bột ớt: 1 thìa canh
- Tôi băm: 1 thìa canh
- Sốt chua ngọt: ZSg
Cách làm:
- Ngâm sấu vói đường 15 phút
- Luộc chín bì heo vời hành tây, sả, hạt nêm sau đó vớt ngâm nước đá 5 phút
- Thái bì thành sợi vùa ăn
- Trộn đều bì vói sấu đã ngâm, nước mắm, đường, nước cốt chanh, tỏi băm, bột ớt, sốt chua ngọt
- Ướp 10-15 phút
https://youtu.be/rcNjozlG55M
No comments:
Post a Comment