Search This Blog

Món BÌ HEO TRỘN SẤU

 Món BÌ HEO TRỘN SẤU
Nguyên liệu:
 - Quả sấu: 300g
 - Bì heo: 500g
 - Hành tây: 1/2 củ
 - Sả: 10g
 - Hạt nêm: 1/3 thìa canh
 - Nước mắm: 40mI
 - Đường: 75g
 - Nước cốt chanh: 30ml
 - Bột ớt: 1 thìa canh
 - Tôi băm: 1 thìa canh
 - Sốt chua ngọt: ZSg

Cách làm:
 - Ngâm sấu vói đường 15 phút
 - Luộc chín bì heo vời hành tây,  sả, hạt nêm sau đó vớt ngâm nước đá 5 phút
 - Thái bì thành sợi vùa ăn
 - Trộn đều bì vói sấu đã ngâm, nước mắm, đường, nước cốt chanh, tỏi băm, bột ớt, sốt chua ngọt
 - Ướp 10-15 phút

https://youtu.be/rcNjozlG55M


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages