Món GIẢ CẦY
- Cơm mẻ: 100g
- Sả băm: 60g
- Mắm tôm: 7g
- Riềng xay: 85g
- Xốt Cá kho riềng Barona
- Thịt chân giò: 1.3kg
( Thui thịt để da ngả vàng, có mùi thơm)
Cách làm:
- Ướp 1 gói cá kho riềng - 80gam
- Xót gia vị hoàn chỉnh Barona ( không cần nêm nếm)
- Trộn đều 5 phút để thịt ngấm gia vị
- Riềng xay, sả băm, mắm tôm, cơm mẻ ướp 30 phút
- Cho hỗn hợp nước xốt ướp thịt
- Xào nhỏ lửa đến khi thịt săn lại
- Cho nước vào nấu nhỏ lửa cho đến khi thịt chín mềm
https://youtu.be/JFn4AHg7SG0
No comments:
Post a Comment