Search This Blog

Món GIẢ CẦY

 Món GIẢ CẦY
Nguyên liệu:
 - Cơm mẻ: 100g
 - Sả băm: 60g
 - Mắm tôm: 7g
 - Riềng xay: 85g
 - Xốt Cá kho riềng Barona
 - Thịt chân giò: 1.3kg
( Thui thịt để da ngả vàng, có mùi thơm)

Cách làm:
 - Ướp 1 gói cá kho riềng - 80gam
 - Xót gia vị hoàn chỉnh Barona ( không cần nêm nếm)
 - Trộn đều 5 phút để thịt ngấm gia vị
 - Riềng xay, sả băm, mắm tôm, cơm mẻ ướp 30 phút
 - Cho hỗn hợp nước xốt ướp thịt
 - Xào nhỏ lửa đến khi thịt săn lại
 - Cho nước vào nấu nhỏ lửa cho đến khi thịt chín mềm

https://youtu.be/JFn4AHg7SG0



Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages