Món KHÔ HEO XÁ XÍU
- Thân heo: 700g`
- Sốt xá xíu: 80g
- Hỗn hợp tỏi-sả-ớt-hành khô: 150g
- Hành tây: 50g
- Ớt bọt: 1.5 thìa canh
- Hạt nêm: 1/4 thìa canh
- Mật ong: 2 thìa canh
- Dầu ăn: 3 thìa canh
- Tiêu trắng: 1/2 thìa canh
- Bột canh: 1 thìa canh
- Sả: 15g
Cách làm:
- Thân heo luộc chín với bột canh, sả. hành tây sau đó vớt ra để nguội
- Xé thịt thành nhũng sợi nhỏ
- Ướp thịt với hỗn hợp tới-sả-ớt-hành khô, ớt bột, hạt nêm, mật ong. đầu ăn. tiêu trắng, sốt xá xíu trong 1-2 giờ
- Dải đều thịt ra khay
- Cho vào lò sấy nhiệt 1000 C trong 2-2.5 giờ
https://youtu.be/Cd0u9A1Zbkc
No comments:
Post a Comment