Món TAI HEO TRỘN SỐT THÁI
- Tai heo: 1 cái
- Xoài xanh: 2 quả
- Ớt sừng: 4 trái
- Ớt hiểm: 4 quả
- Đường: 150g
- Nước mắm: 120ml
- Tỏi: 20g
- Quất: 100g
- Muối: 1/2 thìa cà phê
- Sả gừng
Cách làm:
- Tai heo luộc chín vói sả, gừng, muối sau đó vót ra ngâm nước 10 phút. Thái miếng nhỏ
- Ớt sùng, ớt hiểm luộc sơ rồi vứt ra cho vào máy xay nhuyễn cùng với tỏi
- Đun sôi đường, nước mắm rồi cho hỗn hợp ớt xay vào quấy đều, để nguội
- Cho tai heo, sả thái lát, xoài, nước sốt, quất vào bát trộn đều
https://youtu.be/JL1VnmefeIU
No comments:
Post a Comment