Search This Blog

Món TAI HEO TRỘN SỐT THÁI

 Món TAI HEO TRỘN SỐT THÁI
Nguyên liệu:
 - Tai heo: 1 cái
 - Xoài xanh: 2 quả
 - Ớt sừng: 4 trái
 - Ớt hiểm: 4 quả
 - Đường: 150g
 - Nước mắm: 120ml
 - Tỏi: 20g
 - Quất: 100g
 - Muối: 1/2 thìa cà phê
 - Sả gừng

Cách làm:
 - Tai heo luộc chín vói sả, gừng, muối sau đó vót ra ngâm nước 10 phút. Thái miếng nhỏ
 - Ớt sùng, ớt hiểm luộc sơ rồi vứt ra cho vào máy xay nhuyễn cùng với tỏi
 - Đun sôi đường, nước mắm rồi cho hỗn hợp ớt xay vào quấy đều, để nguội
 - Cho tai heo, sả thái lát, xoài, nước sốt, quất vào bát trộn đều

https://youtu.be/JL1VnmefeIU



Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages