Món NỘM DẠ DÀY SU SU
- Rau su su 500g
- Dạ dày 450g
- Hành khô 30g
- Sả 20g
- Bột canh 1 thìa canh
- Muối 1/4 thìa canh.
- Nước mắm 40m1
- Đường 30g
- Nước cốt chanh 40ml
- Lạc rang
- Ớt băm
- Tỏi băm
- Mùi - húng láng - bạc hà 60g
Cách làm:
- Dạ dày luộc chín với hành khô, sả, bột canh, vớt ra, để ráo.
- Rau su su luộc 1 - 2 phút, vớt ngâm nước, để ráo.
- Trộn rau su su với dạ dày, nước cốt chanh, đường, nước mắm, tỏi, ớt băm, rau mùi, húng láng, bạc hà ướp trong 15 phút, khi ăn rắc lạc rang.
https://youtu.be/pJBGH3zZkTw
No comments:
Post a Comment