Search This Blog

Món SỐT MẮM RUỐC CHẤM RAU CỦ

 Món SỐT MẮM RUỐC CHẤM RAU CỦ
Nguyên liệu:
 - Tóp mỡ: 400g
 - Sả - ớt: 40g
 - Đường: 50g
 - Hành lá
 - Su su
 - Cà rốt
 - Ngô non
 - Súp lơ xanh 
 - Tỏi - hành: 40g
 - Nước mắm: 400ml
 - Nước: 100ml
 - Mắm ruốc: 2 thìa canh
 - Hạt nêm: 1/3 thìa canh
 - Hạt tiêu: 1/ 2 thìa canh
 - Muối: 1/4 thìa canh

Cách làm:
 - Tóp mỡ chạo vàng, vớt ra chắt dầu.
 - Phi thơm sả- ớt, tỏi- hành khô, cho lại tóp mở vào đảo, nêm hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, đường, mắm ruốc, nước, đảo sảnh, cuối cùng cho hành vào đảo. 
- Luộc rau cũ với muối, chấm kèm sốt mắm.

https://youtu.be/wEsUJySqWDE


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages