Search This Blog

Món TAI HEO XÀO CHUA CAY

Món TAI HEO XÀO CHUA CAY
Nguyên liệu:
 - Tai heo: 650g
 - Tỏỉ ớt băm: 30g
 - Nước mắm: 1 thìa canh
 - Sốt cà chua: 40g
 - Hạt nêm: 1/2 thìa canh
 - Hạt tiêu: 1|4 thìa canh
 - Dứa: 50g
 - Nước: 60ml
 - Hành lá

Cách làm:
 - Phi thơm tỏi băm, ớt bám rối cho tai heo vào xào sản
 - Thêm hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, sốt cà chua, nước vào đảo đều
 - Cho dứa vào đảo chín
 - Rắc hành là vào đảo qua sau đó tắt bểp

https://youtu.be/z7B_0zoCwgg


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages