Món BÌ HEO TRỘN GẠO LỨT
- Bi heo: 500g
- Bột gạo lứt: 100g
- Hạt nêm: 1/4 thìa canh
- Bột ngọt: 1/4 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Bột canh: 3/4 thìa canh
- Tôi, ớt: 30g
- Lá chanh: 30g
- Sả: 30g
- Hành tây: 50g
Cách làm:
- Luộc chín bì heo với gừng, hành tây, bột canh, vớt ra, để ráo, thái nhỏ.
- Trộn bì với hạt nêm, mì chính, tiêu, măm, tỏi, ớt, lá chanh ướp trong 15 phút, sau đó cho bột gạo lứt vào trộn đều.
https://youtu.be/IcR7_ZkXgzs
No comments:
Post a Comment