Search This Blog

Món BÌ HEO TRỘN GẠO LỨT

 Món BÌ HEO TRỘN GẠO LỨT
Nguyên liệu:
 - Bi heo: 500g
 - Bột gạo lứt: 100g
 - Hạt nêm: 1/4 thìa canh
 - Bột ngọt: 1/4 thìa canh
 - Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
 - Nước mắm: 1 thìa canh
 - Bột canh: 3/4 thìa canh
 - Tôi, ớt: 30g
 - Lá chanh: 30g
 - Sả: 30g
 - Hành tây: 50g

Cách làm:
 - Luộc chín bì heo với gừng, hành tây, bột canh, vớt ra, để ráo, thái nhỏ.
 - Trộn bì với hạt nêm, mì chính, tiêu, măm, tỏi, ớt, lá chanh ướp trong 15 phút, sau đó cho bột gạo lứt vào trộn đều.

https://youtu.be/IcR7_ZkXgzs

Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages