Search This Blog

Món CƠM CHIÊN BẠCH TUỘC

 Món CƠM CHIÊN BẠCH TUỘC
Nguyên liệu:
 - Cơm: 500g
 - Bach tuộc: 700g
 - Hạt nêm: 1/2 thìa canh
 - Hỗn hợp tỏi, hành khô, - Bột ngọt: 1/3 thìa canh
 - ớt sả: 40g
 - Tiêu trắng: 1/4 thìa canh
 - Dầu ăn: 30ml
 - Sốt xá xíu: 2 thìa canh
 - Hạt nêm; 1/2 thìa canh
 - Tôi băm: 20g
 - Bột ngọt: 1/3 thìa canh
 - Ngô ngọt: 50g
 - Hạt tiêu: 1/3 thìa canh
 - Hành tây: 50g
 - Sốt xá xíu: 2 thìa canh
 - Cà rốt: 50g
 - Kim chỉ: 50g

Cách làm:
 - Bạch tuộc ướp hỗn hợp tỏi, hành khô, ớt, sả, dầu an, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu,  sốt xá xíu trong 1-2 giờ, nướng chín.
 - Phi thơm tôi, cho ngô ngọt, cậ rốt,  nêm hạt nêm, bột ngọt, tiêu trắng, sốt xả xíu, cho cơm vào đảo đều, rắc hành vào đảo,  ăn kèm bạch tuộc nướng.

https://youtu.be/iV4n9usoCeg



Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages