Món RUỐC HEO CHÁY TỎI
- Thịt nạc mông: óOOg
- Tỏi: 30g
- Nước mắm: 20ml
- Dầu hào: 20g
- Đường vàng: 30g
- Ngũ vị hương: 5g
- Ớt bột: 10g
- Dầu điều: 10ml
Cách làm:
- Trộn đểu nưởc mắm với dầu hào, ngũ vị hương đường vàng, ớt bột, đầu điều
- Ướp thịt với hỗnơ đã trộn 2-3 giờ sau đó đem thịt rim 15 - 20 phút
- Giã nhỏ thịt đặ rim
- Cho lên chảo rang sơ, thêm tỏi vào rang đến khi thịt khô rồi bắc ra
https://youtu.be/YA71fbr2Juk
No comments:
Post a Comment