Search This Blog

Món CHẠCH CHIÊN VỪNG

 Món CHẠCH CHIÊN VỪNG
Nguyên liệu:
 - Chạch: 500g
 - Mì chính: 1/4 thìa canh
 - Vững trắng: 60g
 - Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
 - Trứng: 1 quả
 - Nước tượng: 2 thìa canh
 - Bột chiên giòn: 200g
 - Dầu hào: 1 thìa canh
 - Nước: 80ml
 - Hành băm

Cách làm:
 - Chạch ướp với hành băm, mì chính, hạt tiêu, nước tương, dầu hảo trong 30 phút.
 - Pha bột chiên giòn, trứng, vừng trắng, nước.
 - Nhúng chạch vào hỗn hợp bột vừa pha rồi chiên vàng

https://youtu.be/qavZHyX0YIs


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages