Món CẬT HEO XÀO SA TẾ
- Cật heo: 300g
- Tôi tây: 40g
- Ớt sừng: 40g
- Cà rốt: 50g
- Hành tây: 50g
- Tôi băm: 20g
- Hành lá: 30g
- Sa tể: 1 thìa canh
- Đường: 1/2 thìa canh
- Bột ngọt: 1/2 thìa cà phê
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cà phê
- Hạt nêm: 1/2 thìa cà phê
Cách làm:
- Cật heo ướp với hạt nêm, hạt tiêu, mỳ chính trong 15 phút.
- Phi thơm tỏi băm, cho cà rốt, cật vào đảo đều rồi nêm sa tế, đường. Tiếp tục cho ớt sừng, hành tây vào, gần chín cho tôi tây, hành là đảo đều, †ắf bếp.
https://youtu.be/bF4ct9sfOFM
No comments:
Post a Comment