Món NỘM DẠ DÀY DƯA LEO
- Dạ dày: 750g
- Dưa chuột: 500g
- Hành tây: 50g
- Sả: 30g
- Ớt sừng: 50g
- Rau mùi + rau răm
- Nước cốt chanh: 1/2 bát
- Hành tây ngâm sẵn: 60g
- Nước mắm: 1/2 bát
- Đường: 1/2 bát
- Tôi + ớt băm: 30g
- Bột canh 1 thìa canh
Cách làm:
- Dạ dày chần qua nước sôi vớt ra làm sạch.
- Luộc dạ dây với bột canh, hành tây, sả trong 40 phút.
- Pha nước mắm, đường, nước cốt chanh , tỏi, ớt băm.
- Trộn dưa leo, dạ dày, ớt sừng, hành tây ngâm, rau mùi, rau răm, hỗn hợp nước mắm ngâm trong 15-20 phút.
https://youtu.be/L-oEgqMeelw
No comments:
Post a Comment