Món DẠ DÀY XÓC TỎI
- Dạ dày
- Tỏỉ băm:: 20g
- Hoa hồi
- Ớt băm: 10g
- Thảo quả
- Nước mắm: 2 thìa canh l
- Quế
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cà phê
- Giảm: 30ml
- Bột ngọt: 1 thìa cà phê
- Muối: 1 thìa cà phê
Cách làm:
- Dạ dày cỄễn sơ nước sôi 30 giây sau đó vớt ra đem rửa sạch với muối và chanh.
- Cho nước, hoa hồi, thảo quả, quế, giấm, muối, dạ dày vào luộc chín.trong 15 phút, sau đó vớt ra thái miếng, ướp với nước mắ hạt tiêu, bột ngọt trong 15 phút.
- Phi thơm tỏi bặm, thêm ớt bặm, dạ dày vào xóc: đểu, bắc ra.
https://youtu.be/TfoWH0R8Caw
No comments:
Post a Comment