Món KHẤU ĐUÔI XÀO TIÊU CAY
- Nước mắm:: 1 thìa canh
- Khẩu đuôi: 600g
- Tỏi băm
- Hành băm
- Hạt nêm: 1/2 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Tỉêu hạt: 1/4 thìa canh
- Sốt tiêu đen: 2 thìa canh
- Ớt
- Hành lá
Cách làm:
- Khẩu đuôi chần qua nước sôi với nước mắm rồi vớt ra rửa sạch sau đó thái miếng vừa ăn.
- Phi thơm tỏi, hành khô rồi cho khẩu đuôi cùng hạt nêm, sốt tiêu đen, hạt tiêu, tiêu hạt, ớt vào đảo đều.
- Khẩu đuôi gân chín cho hành vào đảo qua rồi bắc ra.
https://youtu.be/UD5spsIiNKw
No comments:
Post a Comment