Search This Blog

Món MỰC KHÔ RANG MẮM ỚT

 Món MỰC KHÔ RANG MẮM ỚT
Nguyên liệu:
 - Mực khô: 150g
 - Tôi băm: 20g
 - Ớt: 20g
 - Rượu: 1/2 bát
 - Nước mắm: 20ml
 - Đường: 1/2 thìa canh
 - Sốt teriyaki: 1 thìa canh
 - Hạt tiêu: 1/2 thìa canh

Cách làm:
 - Mực khô ngâm rượu trong 15 phút, rửa sạch, để ráo.
 - Phi thơm tỏi, óft với dầu ăn, cho mực vào xào, nêm đường, nước mắm, sốt teriyaki vào cho vừa vị.

https://youtu.be/oPHosqWjrzQ



Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages