Search This Blog

Món BÁNH NHÂN GÀ SỐT PHÔ MAI

Món BÁNH NHÂN GÀ SỐT PHÔ MAI
Nguyên liệu:
 - Bột mì: 200g
 - Trứng: 1 quả
 - Pho mat: 150g
 - Ức gà: 400g
 - Sốt Teriyaki: 45ml
 - Nước: 100ml
 - Bột tỏi: 1/2 thìa cà phê
 - Bột ớt: 1 thìa cà phê
 - Hạt tiêu: 1 thìa cà phê
 - Muối: 1 thìa cà phê
 - Phố mai Cheddar: 40g
 - Sữa tươi không đường: 100ml

Cách làm:
 - Bột mì nhào mịn với trứng, hạt tiêu, muối, nước. Ủ bột 1 giờ.
 - Gà ướp muối, hạt tiêu, bột tỏi, bột ớt trong 15 phút.
 - Cắt bột, cho thịt gà đã ướp vào bao kín rồi chiên vàng.
 - Đun sảnh sữa tươi không đường, phô mai Cheddar, phô mai bào và sốt Teriyaki. Sau đó rưới lên bánh đã chiên vàng.

https://youtu.be/RailzvD8MbQ


Share:

No comments:

Blog Archive

Powered by Blogger.

Blog Archive

Recent Posts

Pages