Món BÁNH NHÂN GÀ SỐT PHÔ MAI
- Bột mì: 200g
- Trứng: 1 quả
- Pho mat: 150g
- Ức gà: 400g
- Sốt Teriyaki: 45ml
- Nước: 100ml
- Bột tỏi: 1/2 thìa cà phê
- Bột ớt: 1 thìa cà phê
- Hạt tiêu: 1 thìa cà phê
- Muối: 1 thìa cà phê
- Phố mai Cheddar: 40g
- Sữa tươi không đường: 100ml
Cách làm:
- Bột mì nhào mịn với trứng, hạt tiêu, muối, nước. Ủ bột 1 giờ.
- Gà ướp muối, hạt tiêu, bột tỏi, bột ớt trong 15 phút.
- Cắt bột, cho thịt gà đã ướp vào bao kín rồi chiên vàng.
- Đun sảnh sữa tươi không đường, phô mai Cheddar, phô mai bào và sốt Teriyaki. Sau đó rưới lên bánh đã chiên vàng.
https://youtu.be/RailzvD8MbQ
No comments:
Post a Comment